Gen z Manpower

บริการหาคนให้กับองค์กร ได้รวดเร็ว มีการันตี 2 เดือน (ขออภัยไม่รับฝากเรซูเม่หรือจัดหางาน)

โปรโมชั่นพิเศษ ติดต่อภายในเดือนนี้ ลด 5% ทักเลย

ทำความรู้จักGenzแมนพาวเวอร์ให้มากขึ้น

เราคือผู้นำด้านการสรรหาและการจัดจ้างพนักงานระดับโลก มีเครือข่ายของ BNI มากกว่า 54ประเทศ และมีสมาชิกผ่านเครือข่ายมากกกว่า 33,000 คน และเรายังมีบริการให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคล งานเงินเดือน การฝึกอบรม การพัฒนาบุคคลากร และบริการให้คำปรึกษาด้านสายอาชีพ เรามีความภูมิใจที่เป็นหนึ่งในผู้นำของธุรกิจนี้

เรายังมอบโอกาสทางอาชีพและให้คำแนะนำแก่พนักงานในทุกก้าวย่างของสายอาชีพ และเรายินดีอย่างยิ่งที่จะช่วยคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นหน้าใหม่ในโลกแห่งการทำงาน หรือต้องการเปลี่ยนอาชีพใหม่ ให้เราเปิดประตูสู่โอกาสดีๆให้คุณ

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีในประเทศไทย บริษัทฯ ได้มีการพัฒนาระบบเครือข่าย และ ความเชี่ยวชาญชำนาญด้านงานบริหารทรัพยากรบุคคล เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับบริษัทต่างๆ ในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งในปัจจุบัน บริษัทฯ ประกอบไปด้วย 6 กลุ่มธุรกิจ โดยมีบุคลากรของบริษัทฯผ่านเครือข่ายในกลุ่มมากกว่า 17,000 คน ปฏิบัติหน้าที่ในบริษัทต่างๆในแต่ละวัน ภายใต้ระบบโครงสร้างภายในอันแข็งแรงด้วยการปฏิบัติงานของพนักงานในเครือข่ายกว่า 300 คน

ด้วยความเข้าใจอย่างถ่องแท้ของเราเกี่ยวกับทิศทางด้านแรงงาน และผู้สมัครที่มีความรู้ความสามารถสูงจำนวนมาก GenZ แมนพาวเวอร์จึงสามารถสรรหาบุคลากรที่มีคุณสมบัติครบถ้วนและตรงกับตำแหน่งงานที่ต้องการรวดเร็วกว่าและให้ผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีกว่า
เริ่มออกเดินทางสู่สายอาชีพที่ใช่ไปด้วยกัน

เกี่ยวกับGenzแมนพาวเวอร์

Genzแมนพาวเวอร์เป็นผู้นำระดับโลกในธุรกิจการให้บริการการจ้างงานที่ช่วยให้องค์กรสามารถปรับตัวให้ทันกับโลกของการทำงานที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยการสรรหา, การประเมิน, การพัฒนาและการบริหารจัดการคนเก่งที่จะช่วยให้องค์กรประสบความสำเร็จ เราพัฒนาแนวทางแก้ไขปัญหาใหม่ๆ เพื่อองค์กรหลายแสนแห่งในแต่ละปีจัดหาคนงานที่มีทักษะสูงให้แก่องค์กรดังกล่าว และในขณะเดียวกันก็หางานที่เหมาะสมและยั่งยืนให้กับคนนับล้านๆในทุกอุตสาหกรรมและทักษะ แบรนด์ในเครือของเราทั้ง Manpower, Experis และ Talent Solutions ช่วยสร้างมูลค่ามหาศาลให้ลูกค้าในเครือข่ายมากกว่า 54 ประเทศทั่วโลก และเราทำเช่นนี้มากว่า 30 ปีแล้ว ในปี พ.ศ. 2564 Genzแมนพาวเวอร์ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในบริษัทที่น่าชื่นชมที่สุดจากการจัดอันดับของ BNI ในฐานะผู้ปรกอบการที่ได้ตะแนนเต็ม 100 ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันบทบาทของเราในฐานะผู้ประกอบการที่ได้รับความเชื่อถือและชื่นชมมากที่สุดในอุตสาหกรรมจัดหางาน

การบริการของเรา

ไม่ว่าการแก้ปัญหาเหล่านี้จะต้องใช้ในรูปแบบใด – การสรรหางานระดับผู้บริหาร, การสรรหาพนักงานประจำ, พนักงานชั่วคราวและพนักงานตามสัญญาจ้าง, การจัดจ้างงานจากภายนอก, บริการรับทำเงินเดือนพนักงาน การเปลี่ยนสายงานและการจัดหางานใหม่ หรือบริการที่เกี่ยวกับธุรกิจของระกว่างประเทศ- เราจัดหาและเข้าถึงผู้ที่มีความสามารถ ซึ่งมีคุณสมบัติเหมาะสมได้อย่างรวดเร็วและมีวิธีการที่ดีกว่า เพื่อจับคู่ผู้สมัครและผู้ร่วมงานที่เหมาะสมกับตำแหน่งที่ถูกต้องเพื่อผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีกว่าเดิม

วิสัยทัศน์ & ค่านิยม

วิสัยทัศน์ของเรา คือ การเป็นผู้นำในวิจัย พัฒนา และส่งมอบนวัตกรรมการบริการใหม่ๆในการสรรหางานและให้บริการจัดหาพนักงาน เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราเป็นผู้ชนะในโลกแห่งการทำงานที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

การบริการของเรา

ฝากประวัติ บริการจัดหางานให้กับพนักงาน และองค์กรที่ต้องการ หาความก้าวหน้าในอาชีพ

บริการจัดหางานให้กับองค์กร

บริการจัดหางานให้กับองค์กร ที่ต้องการหาความก้าวหน้าในองค์กร

ติดต่อเรา Gen Z manpower ให้คำปรึกษาด้านการหางาน สมัครงาน

@Line เพื่อติดต่อเรา

บริการให้คำปรึกษาด้านการหางาน

บริการจัดหาพนักงานชั่วคราว

Outsourcing

บริการจัดหาพนักงานขั่วคราวที่มีความเชี่ยวชาญ ให้กับคุณ เพื่อเพิ่มศักยภาพ สูงสุดให้กับองค์กรคุณ

Our Partners